Các khóa đào tạo khảo sát bằng Drone Học viện Drone Việt Nam – UTC cung cấp nội dung chuyên dụng để nâng cao khả năng lập bản đồ trên không với các Drone của DJI

Học viện Drone Việt Nam – UTC có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối máy bay không người lái cho các tổ chức doanh nghiệp lớn. Hướng dẫn, đào tạo vận hành Drone trong khảo sát và lập bản đồ.

Nội dung bao gồm:

  • Lý thuyết vận hành Drone và sử dụng Drone trong khảo sát
  • Chuẩn bị trước – trong – sau khi bay
  • An toàn trong chuyến bay
  • Thực hành bay chụp trên không
  • Cách lập bản đồ 2D, 3D trong khảo sátDịch Vụ Khảo Sát Địa Hình Bằng Máy Bay Không Người Lái

Học viện Drone Việt Nam – UTC cung cấp khả năng thiết lập chuyên dụng, hỗ trợ quy trình làm việc và các phương pháp hay nhất để cho phép người vận hành tự tin triển khai máy bay không người lái trong khảo sát và lập bản đồ.

KHẢO SÁT DRONE & GIS

Các cuộc khảo sát bằng máy bay không người lái có thể nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống.

Khảo sát bằng máy bay không người lái có thể mang lại lợi ích cho nhiều ứng dụng trong các ngành khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, khai thác mỏ và tổng hợp, nông nghiệp, quy hoạch đô thị và quản lý đất đai, an toàn công cộng và nghiên cứu môi trường.

Việc thu thập dữ liệu bằng máy bay không người lái nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp trên đất liền và yêu cầu ít nhân lực hơn.

Học viện Drone Việt Nam – UTC cung cấp Drone, đào tạo hướng dẫn vận hành Drone trong khảo sát, hỗ trợ quy trình làm việc, cho ngành khảo sát và GIS.

Học viện Drone Miền Trung – UTC DJI Academy Miền Trung. Hiện nay là đơn vị đào tạo cách thức vận hành an toàn và sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ đời sống.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với HỌC VIỆN DRONE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Tầng 05, số14, phố Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam