1. Hoạt động diễn ra trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Drone tự hào về cách tiếp cận độc đáo trong việc kiểm tra, trong đó các phần mạng không phải tắt trong suốt quá trình để đảm bảo nguồn điện bị gián đoạn, việc tin tưởng vào một nền tảng UAV chống chịu thời tiết như Matrice 300 RTK là ưu tiên hàng đầu .

Nhờ chứng nhận IP45 hiện có, Drone có thể được sử dụng mà không phải do dự ngay cả khi có mưa.

2. Mức độ an toàn mới

Nhờ công nghệ Drone, việc leo lên các cột điện để kiểm tra đã là dĩ vãng. Nhưng đó chỉ là một trong những vấn đề mà các kỹ thuật viên sử dụng để giải quyết trong công việc hàng ngày của họ. Khi nói đến kiểm tra đường dây điện. Matrice 300 RTK đưa khái niệm “an toàn” lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Một đến 2 Kỹ thuật viên đã có thể kiểm tra cả hệ thống điện mà không cần leo trèo. Đến những khu vực nguy hiểm như phương pháp truyền thống.

 

3. Chuyến bay dài hơn, công việc không bị gián đoạn

Thể hiện cam kết trong việc đảm bảo khả năng tiếp cận nguồn cung cấp năng lượng không bị gián đoạn. Pin Máy bay Thông minh TB60 hotswappable gia tăng gần như gấp đôi thời gian bay thông thường.

Trong mọi nhiệm vụ, thời gian là tất cả nhưng pin không phải là thành phần duy nhất giúp công việc kiểm tra hiệu quả hơn

Camera H20T tất cả trong một với các tính năng nhiệt, thu phóng, laser và rgb. Với cùng một chuyến bay, các dữ liệu khác nhau. Có thể được thu thập mà không cần phải thay đổi máy ảnh. Đối với phi công cũng như người điều hành. Điều này rất hữu ích và tiết kiệm thời gian: “trọng lượng thấp hơn có nghĩa là chuyến bay dài hơn ”.

4. Tầm nhìn nhiệt và tích hợp liền mạch

Không phải vô cớ mà Matrice 300 RTK được gắn mác là công cụ trong mơ của thanh tra. Tầm nhìn nhiệt và tích hợp liền mạch trở nên nổi bật so với nhiều tính năng khác của Matrice 300 RTK.

Một mặt, Camera nhiệt cho phép xác định vị trí nhanh chóng. Chính xác các khu vực bị hư hỏng trên hệ thống quang điện. Vì các đường dây riêng lẻ thường được kết nối với các kết nối nén. Giúp phát hiện các điểm quá nóng, hay những lỗi mòn,.. Kịp thời phát hiện và sửa chữa đúng lúc.

Zenmuse H20T với chức năng Zoom và nhiệt, vào một thiết bị. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều trọng lượng cất cánh, do đó kéo dài thời gian bay.

5. Làm việc yên tĩnh, không xâm phạm

Drone không gây ra tiếng động quá lớn. Chỉ cần 1 Drone và một đến 2 kỹ thuật viên đã có thể hoàn thành quá trình kiểm tra. Điều này không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Và ít tiếng ồn, không thu hút sự chú ý của những người không liên quan.

Học viện Drone Miền Trung – UTC DJI Academy Miền Trung. Hiện nay là đơn vị đào tạo cách thức vận hành an toàn và sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ đời sống.

Học viện Drone Miền Trung – UTC DJI Academy Miền Trung. Hiện nay là đơn vị đào tạo cách vận hành an toàn và sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ đời sống, đặc biệt trong các lĩnh vực :An ninh công cộng, cơ sở hạ tầng, xây dựng,…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với HỌC VIỆN DRONE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Lầu 5, Khu C, 41 Lê Duẩn, Hải Châu Đà Nẵng