CHỤP HÌNH TRÊN KHÔNG

Chụp Hình Trên Không2020-09-11T09:17:47+07:00

Project Description

Trang Chủ|Khóa Đào Tạo|Chụp Hình Trên Không

Thời gian đào tạo: 5 Ngày    Học Phí: xxx VND

BĂNG QUA BẦU TRỜI – KHÁM PHÁ THẾ GIỚI MỚI

So với chụp ảnh truyền thống, chụp hình trên không cho ra nhiều góc độ hơn mà từ đó người sáng tạo có thể thâu tóm cả thế giới vào trong một bức hình. Chính vì lí do đó, UAS đang trở thành một công cụ phổ biến của khách du lịch, nhiếp ảnh gia đám cưới, nhà báo,…. Dưới sự đào tạo của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được các nghiên cứu và chương trình đào tạo tình huống thực tế đến từ UTC.

Khóa học này thiết kế dành cho cộng đồng vận hành máy bay không người lái, những người muốn được đào tạo ở môi trường theo một chủ đề nhất định vào những ngày cuối tuần. Trong hai ngày cuối tuần liên tiếp và một đêm tùy chọn, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các khía cạnh của việc làm phim và chụp hình trên không về chủ đề Hàng không hoặc Đua xe. Thêm vào đó, khóa học 4 ngày cùng với giảng viên UTC cũng sẽ trang bị cho bạn những kinh nghiệm thực tế về các bức ảnh, góc quay và kỹ năng lái. Vào buổi tối, học viên sẽ học cách chỉnh sửa cảnh quay của mình và đánh giá chéo thành quả của các bạn cùng lớp trong bầu không khí thoải mái nhất có thể. Ngoài ra còn có các hoạt động cho nhóm tùy chọn như bắn súng sơn hay đua thuyền. Kết thúc khóa học, bạn sẽ tạo ra bộ phim ngắn của riêng mình và trở thành một phần của cộng đồng máy bay không người lái thân thiện.

MỘT VÀI LƯU Ý

  1. Sau khi đăng ký khóa học này, cơ sở bạn đã chọn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký và hướng dẫn bạn các bước thanh toán cho khóa học. Bạn cũng có thể liên hệ với trường qua thông tin liên bên dưới.
  2. Trước khi tham gia đào tạo tại chỗ, bạn phải hoàn thành các bài học lý thuyết. Ngoài ra, nếu có điều kiện và thời gian rảnh bạn cũng nên thực hành với máy bay không người lái nhỏ hơn trước khi đăng ký đào tạo tại chỗ để tự tin hơn khi tham gia lớp học.
  3. Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ, vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra thực hành cuối cùng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ UTC.

Vui lòng bấm vào đây tìm trung tâm đào tạo gần nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY
ĐĂNG KÝ NGAY

CHỨNG CHỈ DJI UTC

Khóa học chụp hình trên không cho phép bạn bắt đầu với tư cách là một phi công máy bay thương mại không người lái. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chụp ảnh trên không từ DJI UTC. Tất cả các học viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra từ UTC sau khóa đào tạo, bao gồm kỳ thi lý thuyết và bài kiểm tra bay. UTC sẽ cấp chứng chỉ như một sự công nhận về các kỹ năng chụp ảnh trên không cho những người vượt qua bài kiểm tra.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ DJI UTC

ĐĂNG KÝ NGAY
Go to Top