Giới Thiệu2020-09-04T10:01:25+07:00
Trang Chủ|Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DJI ACADEMY

DJI Academy là chương trình đào tạo ứng dụng UAS chuyên nghiệp được cung cấp bởi DJI – công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái dân dụng và công nghệ hình ảnh trên không. Với công nghệ máy bay không người lái, DJI Academy cung cấp dịch vụ đào tạo bay bằng máy bay không người lái, các ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp, việc làm, an toàn cộng đồng,… cho các cá nhân và tập đoàn. Dịch vụ này cho phép người học đạt được kết quả nhanh hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn trong ngành hoặc lĩnh vực tương ứng của họ.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO/THỰC TẬP SINH

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện Drone Việt Nam cung cấp một loạt các mô-đun đào tạo để đáp ứng các yêu cầu vận hành và ứng dụng của UAS trong môi trường thương mại, bao gồm các bài học video trực tuyến, lớp lý thuyết, mô phỏng chuyến bay, lắp ráp UAS, vận hành bảo trì, đào tạo bay, đào tạo ứng dụng,…

CHỨNG CHỈ UTC

Cùng với các chuyên gia công nghiệp, UTC tạo ra một hệ thống khoa học để đánh giá khả năng ứng dụng UAS. Tất cả các học viên do DJI Academy đào tạo sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn sau khóa đào tạo, bao gồm bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Chứng chỉ UTC sẽ được cấp cho những người vượt qua bài kiểm tra, như một sự công nhận về năng lực ứng dụng UAS.

Go to Top