VẬN HÀNH MÁY BAY NÔNG NGHIỆP

Vận Hành Máy Bay Nông Nghiệp2020-09-11T09:19:30+07:00

Project Description

Trang Chủ|Khóa Đào Tạo|Vận Hành Máy Bay Nông Nghiệp

Thời gian đào tạo: 5 Ngày    Học phí: xxx VND

Bạn có muốn trở thành một phi công lái máy bay nông nghiệp?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ máy bay không người lái trong lĩnh vực nông nghiệp, niềm khao khát về các hoạt động hiệu quả hơn và an toàn hơn đang dần thay đổi nền nông nghiệp truyền thống. Bằng chứng là, máy bay nông nghiệp không người lái mới nhất của DJI, T16, đã minh chứng các giải pháp UAV mạnh mẽ có thể tăng cường năng suất một cách hiệu quả như thế nào. Nó có thể phun chất lỏng với tốc độ 25 mẫu Anh mỗi giờ, nhanh hơn và hiệu quả hơn 150 lần so với hoạt động thủ công.
Khóa học Vận hành máy bay nông nghiệp không người lái này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của những ai muốn trở thành phi công lái máy bay nông nghiệp trong tương lai. Dựa trên các nền tảng sáng tạo của DJI, UTC sẽ cung cấp các lớp học và các phiên bay tại chỗ cho các học viên. Khóa học này bao gồm các nội dung như: tổng quan về các giải pháp UAS mới nhất của DJI, hoạt động bay, quy trình làm nhiệm vụ, kiến thức an toàn bay, hoạt động bảo trì cơ bản, v.v. Kết thúc khóa học, học viên sẽ lĩnh hội được những kiến thức toàn diện cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành những phi công chuyên nghiệp.

MỘT VÀI LƯU Ý

  1. Sau khi đăng ký khóa học này, cơ sở bạn đã chọn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký và hướng dẫn bạn các bước thanh toán cho khóa học. Bạn cũng có thể liên hệ với trường qua thông tin liên bên dưới.
  2. Trước khi tham gia đào tạo tại chỗ, bạn phải hoàn thành các bài học lý thuyết. Ngoài ra, nếu có điều kiện và thời gian rảnh bạn cũng nên thực hành với máy bay không người lái nhỏ hơn trước khi đăng ký đào tạo tại chỗ để tự tin hơn khi tham gia lớp học.
  3. Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ, vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra thực hành cuối cùng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ UTC.

Vui lòng bấm vào đây tìm trung tâm đào tạo gần nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

CHỨNG CHỈ DJI UTC

Tất cả các học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn sau khóa đào tạo, bao gồm bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Những học viên vượt qua bài kiểm tra đó sẽ được UTC cấp chứng chỉ công nhận năng lực ứng dụng UAS.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ DJI UTC

ĐĂNG KÝ NGAY
Go to Top