Trang Chủ|Hỗ Trợ

Không. Ban tổ chức sẽ cung cấp máy bay không người lái cho học viên.

Chúng tôi hiện không có tùy chọn thanh toán trực tuyến, vì vậy tất cả các khoản thanh toán sẽ cần phải được thực hiện tại trung tâm đào tạo.

Đúng vậy. Tất cả các khóa học do DJI Drone Academy cung cấp bao gồm cả lý thuyết và thực hành, phù hợp cho học viên ở mọi trình độ kỹ năng.

Không. Khóa học do DJI Drone Academy cung cấp là chương trình đào tạo toàn diện cho ứng dụng nông nghiệp và công nghiệp.

Bạn có thể tìm trung tâm đào tạo ở gần bạn trên trang web chính thức. Tất cả các trung tâm đào tạo đều được chứng nhận bởi trụ sở chính của DJI Drone Academy và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và giảng viên.

Học viên phải từ 16 tuổi trở lên và không mắc bất kỳ bệnh lý nào có thể ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay như mù màu xanh-đỏ.

Chúng tôi có khóa học trực tuyến; tuy nhiên, sau khi hoàn thành việc học trực tuyến, bạn vẫn cần đến trung tâm đào tạo địa phương để thực hiện đào tạo tại chỗ.

Bạn có thể gửi thông tin liên hệ và đề xuất của mình tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn

Sau khi vượt qua các kỳ thi, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Khai thác Máy bay Không người lái UTC. Loại chứng chỉ sẽ khác nhau tùy thuộc vào (các) khóa học cụ thể đã thực hiện và (các) mô hình máy bay không người lái được sử dụng trong quá trình đào tạo.

Có. Chúng tôi hiện đang trong quá trình mở thêm các trung tâm đào tạo trên khắp thế giới và xây dựng hệ thống chứng chỉ kỹ năng nghề quốc tế.

Các quy định có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực. Phi công ở một số quốc gia cần được cấp phép trước khi vận hành UAV. Người có chứng chỉ UTC đủ điều kiện về kỹ năng thực hành và an toàn bay, nhưng nếu bạn muốn lái máy bay không người lái một cách hợp pháp, bạn nên kiểm tra và tuân thủ tất cả các quy tắc và quy định của địa phương.

Có. Chứng chỉ Máy bay Không người lái UTC có giá trị trong hai năm. Khi chứng chỉ của bạn sắp hết hạn, UTC sẽ đánh giá những tiến bộ công nghệ cùng với mọi thay đổi về luật và quy định để quyết định xem bạn nên được đào tạo lại hay chỉ cần thực hiện các bài kiểm tra cập nhật để gia hạn chứng chỉ của mình. Nếu chỉ cần thi, học viên chỉ cần đóng các khoản phí liên quan và thi đậu để gia hạn.

Kỳ thi bao gồm một bài kiểm tra viết và một bài kiểm tra bay. Không đạt một trong hai sẽ phải thi lại. Học viên có thể thi lại ngay sau khi trượt. Các bài kiểm tra lại sẽ được sắp xếp sau kỳ kiểm tra bình thường trong ngày hoặc hoãn lại để thực hiện cùng với các học viên khác, tùy thuộc vào hoạt động của trung tâm đào tạo địa phương.

Bước 1: Đăng ký gia hạn chứng chỉ.

Có hai cách:

  1. Mang chứng chỉ cũ của bạn đến trung tâm đào tạo bạn và trực tiếp đăng ký gia hạn chứng chỉ.
  2. Gửi email đến trung tâm đào tạo bạn kèm theo hai bức ảnh; một bức của chứng chỉ trước đó và bức ảnh còn lại của thẻ chứng nhận bạn đang giữ. Vui lòng đảm bảo thông tin trên hai bức ảnh rõ ràng và không bị nhòe.

Bước 2: Xác minh thông tin.

Sau khi nộp đơn, trung tâm đào tạo sẽ kiểm tra thông tin chứng chỉ với bạn và giúp bạn thanh toán sau đó.

Bước 3: Hoàn tất thanh toán.

Vui lòng làm theo hướng dẫn của trung tâm đào tạo của bạn và thanh toán đúng hạn.

Bước 4: Cấp lại chứng chỉ mới.

Sau khi thanh toán, UTC HQ sẽ bắt đầu cấp chứng chỉ mới. Khi các chứng chỉ đã làm xong, UTC HQ sẽ gửi chúng đến trung tâm đào tạo địa phương. Trung tâm đào tạo sẽ gửi chứng chỉ cho bạn sau đó hoặc bạn có thể đến nhận chứng chỉ trực tiếp. Thông thường, mất 20 ngày làm việc để cấp thẻ. Bạn có thể liên hệ với trung tâm đào tạo của mình để kiểm tra tình trạng.

Bạn có thể gửi đơn đăng ký trực tiếp đến trung tâm đào tạo địa phương ở quốc gia hoặc khu vực của bạn. Tất cả thông tin liên hệ được liệt kê trên trang web chính thức của UTC. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm đào tạo mà bạn đã tốt nghiệp. Nếu không tiện bạn cũng có thể chọn trung tâm đào tạo gần nhất.

Không, hiện tại, không có bài kiểm tra bổ sung nào. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm đào tạo tại địa phương và nộp hồ sơ.

Nếu bạn không có thời gian để nộp hồ sơ trực tiếp, bạn có thể gửi email đến trung tâm đào tạo của mình và nộp hồ sơ. Vui làm đính kèm theo hai bức ảnh; một bức của chứng chỉ trước đó và bức ảnh còn lại của thẻ chứng nhận bạn đang giữ. Vui lòng đảm bảo thông tin trên hai bức ảnh rõ ràng và không bị nhòe.

Thông thường, mất 20 ngày làm việc để cấp thẻ. Để tránh ảnh hưởng đến việc sử dụng thường xuyên, vui lòng liên hệ với trung tâm đào tạo tại địa phương của bạn để đăng ký gia hạn chứng chỉ kịp thời.

Hiện tại, chỉ thẻ chứng nhận UTC cần được gia hạn thường xuyên. Không cần gia hạn giấy chứng nhận. Bạn có thể kiểm tra ngày hết hạn trên thẻ chứng nhận của mình.

Sau khi bạn thanh toán xong, trung tâm đào tạo địa phương sẽ gửi đơn đăng ký của bạn đến UTC HQ. HQ sẽ cấp thẻ trong thời gian sớm nhất. Khi chứng chỉ làm xong, HQ sẽ chuyển chúng đến trung tâm đào tạo địa phương. Sau đó, trung tâm đào tạo sẽ gửi chứng chỉ cho bạn hoặc bạn có thể đến nhận chứng chỉ của mình.

Bạn đăng nhập vào trang web chính thức của hocviendrone.vn, chọn một trung tâm đào tạo gần đó, sau đó vào trang hồ sơ của trung tâm đào tạo.

Học phí cho mỗi khóa học bao gồm tiền giáo trình, phí đào tạo, lệ phí thi và chi phí làm chứng chỉ sau khi học viên vượt qua kỳ thi thành công.

Sẽ mất khoảng 20 ngày làm việc để nhận được chứng chỉ của bạn sau khi vượt qua kỳ thi thành công. Chứng chỉ của bạn, cùng với những chứng chỉ khác, sẽ được chuyển từ trụ sở UTC đến từng trung tâm đào tạo của UTC Việt Nam, sau đó trung tâm đào tạo của bạn sẽ gửi cho bạn.

Nếu chứng chỉ của bạn bị mất, hãy liên hệ với trung tâm đào tạo mà bạn đã tốt nghiệp, sau đó nộp các tài liệu cần thiết để xin cấp lại.

Hãy gửi yêu cầu của bạn đến các trung tâm đào tạo địa phương mà bạn đã tốt nghiệp để được gia hạn chứng chỉ trước ngày hết hạn ba tháng. Chúng tôi sẽ chỉ thu một khoản phí nhỏ để in lại chứng chỉ.

Đối với tất cả các kỳ thi UTC, tỷ lệ đậu là gần 90%. Học viên không đạt sẽ có hai cơ hội để thi lại.

Điều này phụ thuộc vào vị trí bạn ở. Tham khảo ý kiến trung tâm đào tạo địa phương của bạn để biết thêm thông tin.

Bạn phải hoàn thành khóa học trong vòng 3 tháng kể từ khi đăng ký.

Mỗi trung tâm đào tạo đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi, vì vậy tất cả các trung tâm đều phù hợp và đủ tiêu chuẩn để đào tạo.

Không. Bạn chỉ có thể được đào tạo tại trung tâm đào tạo mà bạn đã đăng ký.

DJI Academy ủy quyền cho các trung tâm đào tạo trên toàn cầu thực hiện các khóa học và mọi giảng viên phải được đào tạo tại trụ sở chính của DJI Academy trước khi giảng dạy tại các trung tâm tương ứng của họ. Hiện tại, chúng tôi có một đội ngũ hơn 1000 giáo viên được cấp chứng chỉ.

Để liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của DJI Drone Academy, hãy gửi email tới contact@hocviendrone.vn