ĐÀO TẠO VẬN HÀNH CẤP ĐỘ 1

Đào Tạo Vận Hành LV12020-09-11T09:18:56+07:00

Project Description

Trang Chủ|Khóa Đào Tạo|Đào Tạo Vận Hành LV1

Thời gian đào tạo: 3 Ngày    Chi phí: xxx VND

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHI CÔNG TƯƠNG LAI

Khóa đào tạo được phát triển cho các tập đoàn có kế hoạch xây dựng đội ngũ phi công và các cá nhân có thể đạt được khả năng tốt nhất cho các ứng dụng máy bay không người lái. Thông qua việc học trực tuyến và đào tạo bay thực hành tại chỗ, các học viên sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng toàn diện cần thiết để trở thành một phi công chuyên nghiệp. Bao gồm tổng quan về các giải pháp UAS mới nhất của DJI, hoạt động bay, quy trình công việc, kiến ​​thức về an toàn bay, hoạt động bảo trì,…

MỘT SỐ LƯU Ý

  1. Sau khi đăng ký khóa học này, trung tâm bạn đã chọn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký và hướng dẫn bạn các bước thanh toán khóa học. Bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm thông qua thông tin liên hệ được liệt kê.
  2. Khi bạn đã thanh toán cho khóa học, trung tâm sẽ kích hoạt tài khoản của bạn để truy cập vào các bài học trực tuyến và gửi một đơn vị Tello và gói từ xa cho bạn.
  3. Khóa học này bao gồm nội dung trực tuyến và nội dung thực hành. Sau khi thanh toán, không được trả lại hay hoàn lại tiền.
  4. Trước khi tham gia đào tạo tại chỗ, bạn phải hoàn thành những bài học trực tuyến và vượt qua kỳ thi e-learning đầu tiên. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên thực hành trong thời gian của riêng bạn với máy bay không người lái của bạn trước khi đăng ký đào tạo tại chỗ để đảm bảo bạn có thể tự tin tham gia lớp học.
  5. Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ, vượt qua bài kiểm tra lý thuyết cuối cùng và vượt qua bài kiểm tra thực hành, bạn sẽ được cấp chứng chỉ UTC.

Vui lòng bấm vào đây tìm trung tâm đào tạo gần nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

CHỨNG CHỈ DJI UTC

Tất cả các học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn sau khóa đào tạo, bao gồm bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Chứng chỉ DJI UTC sẽ được cấp cho những người vượt qua bài kiểm tra, như một sự công nhận về năng lực ứng dụng UAS.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ DJI UTC

ĐĂNG KÝ NGAY
Go to Top