BẢN ĐỒ & KHẢO SÁT

Bản Đồ & Khảo Sát2020-09-11T20:42:01+07:00

Project Description

Trang Chủ|Khóa Đào Tạo|Bản Đồ & Khảo Sát

Thời gian đào tạo: 4 Ngày    Học phí: xxx VND

Khóa học khảo sát và lập bản đồ trực tuyến

Trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thị giác máy tính và ngành công nghiệp máy bay không người lái, UAV ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực khảo sát trên không và mang lại những thay đổi mới cho ngành đo đạc và bản đồ truyền thống. Các sản phẩm khảo sát trên không đã thay đổi từ hai chiều sang ba chiều, và các ứng dụng của chúng đã đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành như bảo vệ thực vật, điện lực, cứu hộ và an ninh. Để đẩy nhanh sự phát triển của hoạt động khảo sát trên không dân dụng, UTC Việt Nam và DJI đã cùng nhau khởi động khóa học trực tuyến “Bản đồ & Khảo sát”.

Khóa học bao gồm ba phần: video lý thuyết, video minh họa và bài tập kiểm tra. Video lý thuyết được chia thành ba phần: kiến ​​thức cơ bản về khảo sát trên không, thu thập dữ liệu thực địa và xử lý dữ liệu nội bộ. Video lý thuyết được trang bị các câu hỏi thực hành theo chương, sau khi vượt qua tất cả các bài kiểm tra chương, học viên có thể làm bài kiểm tra mô phỏng lý thuyết để kiểm tra kết quả học tập của mình.

Khóa học hướng đến đa số người làm công tác đo đạc và bản đồ UAV, chủ yếu giảng dạy các kiến ​​thức nghiệp vụ đo đạc và bản đồ và công nghệ bay. UTC Việt Nam sử dụng DJI Phantom 4 RTK để nâng cao giải pháp khảo sát trên không thông minh cho việc giảng dạy. Thông qua việc học lý thuyết trực tuyến và đào tạo thực hành ngoại tuyến, học viên có thể nắm vững tất cả các khía cạnh của các giải pháp khảo sát trên không của DJI từ việc thu thập, xử lý và ứng dụng dữ liệu thông tin địa lý và trở thành kỹ sư lập bản đồ và khảo sát bằng máy bay không người lái chuyên nghiệp. UTC Việt Nam rất mong được hợp tác với bạn để mở ra một kỷ nguyên mới về khảo sát dân dụng trên không.

MỘT VÀI LƯU Ý

  1. Sau khi đăng ký khóa học này, cơ sở bạn đã chọn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký và hướng dẫn bạn các bước thanh toán cho khóa học. Bạn cũng có thể liên hệ với trường qua thông tin liên bên dưới.
  2. Trước khi tham gia đào tạo tại chỗ, bạn phải hoàn thành các bài học lý thuyết. Ngoài ra, nếu có điều kiện và thời gian rảnh bạn cũng nên thực hành với máy bay không người lái nhỏ hơn trước khi đăng ký đào tạo tại chỗ để tự tin hơn khi tham gia lớp học.
  3. Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ, vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra thực hành cuối cùng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ UTC.

Vui lòng bấm vào đây tìm trung tâm đào tạo gần nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

CHỨNG CHỈ DJI UTC

Tất cả các học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn sau khóa đào tạo, bao gồm bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Những học viên vượt qua bài kiểm tra đó sẽ được UTC cấp chứng chỉ công nhận năng lực ứng dụng UAS.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ DJI UTC

ĐĂNG KÝ NGAY
Go to Top