AN TOÀN CỘNG ĐỒNG

An Toàn Cộng Đồng2020-09-11T09:17:25+07:00

Project Description

Trang Chủ|Khóa Đào Tạo|An Toàn Cộng Đồng

Thời gian đào tạo: 8 ~ 12 Ngày    Học phí: xxx VND

Công nghệ bảo mật UAV

UAV đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực an ninh công cộng, điều tra tội phạm, kiểm soát ma túy, cảnh sát đặc nhiệm, cảnh sát giao thông, phòng cháy chữa cháy và nhiều lĩnh vực an ninh khác.

Khóa học này áp dụng giáo trình đào tạo máy bay không người lái dành cho cảnh sát và văn phòng hàng không, kết hợp chặt chẽ tiêu chuẩn đào tạo khóa học an ninh của UTC. Thông qua việc đào tạo, công việc của cảnh sát và máy bay không người lái được tích hợp chặt chẽ, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động của cảnh sát trên cơ sở đảm bảo an toàn bay. Ứng dụng chiến đấu giữa người và máy.

Tích hợp công việc của cảnh sát với máy bay không người lái trên cơ sở đảm bảo an toàn bay, nâng cao hiệu quả hoạt động của cảnh sát và các ứng dụng chiến đấu bằng máy bay không người lái

MỘT VÀI LƯU Ý

  1. Sau khi đăng ký khóa học này, cơ sở bạn đã chọn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký và hướng dẫn bạn các bước thanh toán cho khóa học. Bạn cũng có thể liên hệ với trường qua thông tin liên bên dưới.
  2. Trước khi tham gia đào tạo tại chỗ, bạn phải hoàn thành các bài học lý thuyết. Ngoài ra, nếu có điều kiện và thời gian rảnh bạn cũng nên thực hành với máy bay không người lái nhỏ hơn trước khi đăng ký đào tạo tại chỗ để tự tin hơn khi tham gia lớp học.
  3. Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ, vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra thực hành cuối cùng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ UTC.
  4. Đối tượng: Công an nhân dân, Cảnh sát dự bị, Nhân viên an sinh xã hội.

Vui lòng bấm vào đây tìm trung tâm đào tạo gần nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

CHỨNG CHỈ DJI UTC

Tất cả các học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn sau khóa đào tạo, bao gồm bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Những học viên vượt qua bài kiểm tra đó sẽ được UTC cấp chứng chỉ công nhận năng lực ứng dụng UAS.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ DJI UTC

ĐĂNG KÝ NGAY
Go to Top