Project Description

Trang Chủ|Khóa Đào Tạo|Kiểm Tra Công Nghiệp

Thời gian đào tạo: 12 Ngày    Học phí: xxx VND

Công nghệ kiểm tra UAV

Khóa học Công nghệ kiểm tra UAV nhằm giải quyết vấn đề hiệu quả thấp và rủi ro cao của các hoạt động công nghiệp bằng cách nâng cấp và đúc kết các kinh nghiệm hàng đầu của nhiều ngành. Như đã thấy, ngày càng có nhiều công cụ sản xuất tiên tiến ứng dụng máy bay không người lái, điều này cho thấy triển vọng to lớn cho nền công nghiệp thân thiện này.

MỘT VÀI LƯU Ý

 1. Sau khi đăng ký khóa học này, cơ sở bạn đã chọn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đăng ký và hướng dẫn bạn các bước thanh toán cho khóa học. Bạn cũng có thể liên hệ với trường qua thông tin liên bên dưới.
 2. Trước khi tham gia đào tạo tại chỗ, bạn phải hoàn thành các bài học lý thuyết. Ngoài ra, nếu có điều kiện và thời gian rảnh bạn cũng nên thực hành với máy bay không người lái nhỏ hơn trước khi đăng ký đào tạo tại chỗ để tự tin hơn khi tham gia lớp học.
 3. Khi bạn đã hoàn thành khóa đào tạo tại chỗ, vượt qua bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra thực hành cuối cùng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ từ UTC.
 4. Độ tuổi phải trên 16 tuổi đến dưới 70 tuổi.
 5. Không bị mù màu xanh đỏ và các bệnh, tật khác gây cản trở chuyến bay.

Vui lòng bấm vào đây tìm trung tâm đào tạo gần nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi tới địa chỉ email contact@hocviendrone.vn.

ĐĂNG KÝ NGAY

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 1. Giúp học viên nắm vững kiến ​​thức an toàn bay của máy bay không người lái.
 2. Giúp học viên hiểu đầy đủ về cấu tạo và nguyên lý của máy bay không người lái.
 3. Giúp học viên vận hành máy bay không người lái thông thường; Khắc phục sự cố và bảo trì thiết bị.
 4. Giúp học viên thành thạo việc sử dụng các nền tảng bay chính thống và thiết bị hỗ trợ tải trọng chuyên nghiệp.
 5. Giúp học viên nắm vững các kỹ năng bay và phương pháp phù hợp với hoạt động kiểm tra thực tế trong các ngành khác nhau.
 6. Giúp học viên đạt được kỹ năng bay vượt trội hơn so với yêu cầu hoạt động thực tế.
ĐĂNG KÝ NGAY

TỔNG QUÁT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÝ NGAY

CHỨNG CHỈ DJI UTC

Tất cả các học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tiêu chuẩn sau khóa đào tạo, bao gồm bài thi lý thuyết và bài thi thực hành. Những học viên vượt qua bài kiểm tra đó sẽ được UTC cấp chứng chỉ công nhận năng lực ứng dụng UAS.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH TRỞ THÀNH PHI CÔNG ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ DJI UTC

ĐĂNG KÝ NGAY