Mavic 2 Enterprise Advanced Drone giá chính hãng bao nhiêu? Cùng AGSTechnologies tìm hiểu và tham khảo về chiếc Drone tiện ích này nhé.
Mavic 2 Enterprise Advance
Mavic 2 Enterprise Advanced
Ghi lại chi tiết chính xác trong bất kỳ nhiệm vụ nào với Mavic 2 Enterprise Advanced Drone – một công cụ rất linh hoạt nhưng nhỏ gọn, có nhiều nâng cấp về hiệu suất. Với máy ảnh nhiệt và hình ảnh có độ phân giải cao M2EA hỗ trợ Zoom kỹ thuật số lên đến 32 × và có khả năng định vị chính xác mức độ centimet với mô-đun RTK. Máy ảnh nhiệt 640 × 512 px Máy ảnh trực quan 48MP Zoom kỹ thuật số 32 × Định vị mức độ Centimet với RTK 10 km truyền HD Cảm biến chướng ngại vật đa hướng
M2EA Drone
M2EA Drone

Định vị chính xác

Đạt được độ chính xác ở cấp độ centimet bằng cách sử dụng M2EA với Mô-đun RTK 4 . Tạo tới 240 điểm tham chiếu để tiến hành các nhiệm vụ kiểm tra chi tiết, tự động trong các môi trường phức tạp.

Tính linh hoạt tối đa

Mavic 2 Enterprise Advanced nhẹ và di động có thể cất cánh trong vòng chưa đầy một phút. Zip qua các môi trường hoạt động phức tạp nhờ tốc độ lên và xuống nhanh hơn. https://hocviendrone.vn/gioi-thieu/

Tính năng bổ sung

MSDK AirSense Mật khẩu bảo vệ Chế độ kín đáo Pin tự sưởi ấm Nhiệt độ làm việc -10 ° C đến 40 ° C AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AGSTechnologies