Hỗ trợ phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh

Phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 là việc rất khẩn cấp, Công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã bước vào giai đoạn cấp thiết. Việc phòng, chống lây nhiễm được cả nước đặt lên hàng đầu.

Drone đã hỗ trợ phòng chống Covid – 19 nhờ khả năng hoạt động trên không, với loa phát thanh được gắn trên thân. Giúp để kiểm tra và phát những thông tin về an toàn mùa dịch. Bộ vòi phun để phun khử trùng tất cả các khu vực tránh lây lan dịch bệnh.

Tuần tra và hướng dẫn

Thông qua tuần tra bằng Drone, lực lượng chức năng đã kịp thời phân luồng giao thông đường bộ, và giảm bớt tiếp xúc giữa các nhân viên làm nhiệm vụ.

Khi sử dụng UAV để tuần tra, phát hiện vấn đề kịp thời và có biện pháp đối phó. Drone Ngăn ngừa Covid – 19 lan rộng hơn trong cộng đồng.

Điều tra toàn diện các khu vực công cộng như đường phố, công viên, làng mạc …, kịp thời phát hiện và hướng dẫn những người tiếp xúc với khu vực có nguy cơ lây nhiễm.

Kiểm tra và tuyên truyền

Thông qua bọ loa phát thanh được mang theo UAV. Việc phổ biến kiến thức phòng chống lây nhiễm và phát sóng kịp thời các thông tin quan trọng được thực hiện. Giám sát những người tụ tập vi phạm quy định hoặc không đeo khẩu trang. Tránh tiếp xúc giữa người với người để giảm khả năng lây nhiễm bệnh.

Học viện Drone Miền Trung – UTC DJI Academy Miền Trung. Hiện nay là đơn vị đào tạo cách thức vận hành an toàn và sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ đời sống.

Học viện Drone Miền Trung – UTC DJI Academy Miền Trung. Hiện nay là đơn vị đào tạo cách vận hành an toàn và sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ đời sống, đặc biệt trong các lĩnh vực :An ninh công cộng, cơ sở hạ tầng, xây dựng,…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với HỌC VIỆN DRONE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Lầu 5, Khu C, 41 Lê Duẩn, Hải Châu Đà Nẵng