Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo phi công chuyên nghiệp, Học viện Drone Việt Nam – UTC hiện đang triển khai đào tạo các Khóa học Vận hành Máy bay Không người lái (UAV).

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà điều hành máy bay không người lái chuyên nghiệp.

Mô tả khóa học

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vận hành như một phi công lái Drone thương mại chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học:

Cách tháo lắp thiết bị, chuẩn bị một chuyến bay an toàn, các lưu ý khi thực hiện chuyến bay.

Kiến thức lý thuyết được điều chỉnh để đảm bảo bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết bắt buộc do UTC Quốc tế đưa ra.

Các bài học bay thực tế bằng máy bay không người lái.
Kiểm tra kỹ năng của học viên Xác nhận bạn đã đủ kỹ năng và điều kiện cho các nhiệm vụ bay không người lái trong thương mại.

Những cơ hội

Sau khi hoàn thành Khóa học vận hành máy bay không người lái tại học viện Drone Việt Nam, bạn sẽ trở thành nhà điều hành máy bay không người lái được cấp phép.

Bạn sẽ có thể thực hiện các chuyến bay thương mại bằng máy bay không người lái thông qua công ty của riêng bạn hoặc thay mặt cho nhà điều hành máy bay không người lái.

Vượt qua bài kiểm tra kỹ năng của UTC Quốc tế có nghĩa là bạn có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ bay không người lái thương mại.

Học viện Drone Miền Trung – UTC DJI Academy Miền Trung. Hiện nay là đơn vị đào tạo cách thức vận hành an toàn và sử dụng hiệu quả các dòng sản phẩm máy bay không người lái để phục vụ đời sống.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với HỌC VIỆN DRONE MIỀN TRUNG
Địa chỉ: Lầu 5, Khu C, 41 Lê Duẩn, Hải Châu Đà Nẵng