DJI là hãng sản xuất Drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. Bên cạnh sản xuất drone, DJI mở ra các học viện để đào tạo phi công vận hành lái máy bay không người lái. Chương trình UTC mới đây đã mở sang Bắc Mỹ.

DJI hợp tác với RMUS để mở 8 trung tâm đào tạo trên khắp Hoa Kỳ

Khi ngành công nghiệp máy bay thương mại không người lái phát triển nhanh chóng, từ chỉ vài trăm phi công vào năm 2015 lên hơn 100.000 phi công trên khắp Hoa Kỳ vào đầu năm 2018, thì nhu cầu về các chương trình đào tạo hợp lý và hiệu quả chưa bao giờ tăng cao đến như vậy.

Với hầu hết các phi công đang bay bộ nền tảng máy bay không người lái đáng tin cậy và mạnh mẽ của DJI, DJI vui mừng thông báo về những nỗ lực đang và sẽ nhanh chóng giúp các phi công của chúng ta tiếp cận được các nguyên tắc cơ bản của những chuyến bay thương mại thông qua đào tạo trực tuyến và tại chỗ.

DJI Mở rộng Chương trình Đào tạo Chuyên dụng đến Bắc Mỹ

Khi các doanh nghiệp và chính phủ chuyển từ việc thử nghiệm một số phi công chạy bằng chứng về các khái niệm sang các đội UAV sử dụng máy bay không người lái làm công cụ tiêu chuẩn trong toàn bộ hoạt động của họ, thì nhu cầu về các chương trình đào tạo và dịch vụ chuyên dụng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Để đáp ứng nhu cầu này, DJI đang hợp tác với RMUS để mở rộng các Trung tâm đào tạo hệ thống máy bay không người lái (UTC) của DJI tới Bắc Mỹ.

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho các nhà khai thác máy bay không người lái với mục đích cá nhân và mục đích thương mại được đào tạo chuyên nghiệp thông qua trực tuyến và tại hiện trường.

Chương trình UTC ở Bắc Mỹ sẽ bắt đầu tại Hoa Kỳ với tám trung tâm đào tạo do RMUS điều hành tại Utah, Washington, California, Hawaii, Delaware, Ohio, Texas và Illinois.

Chương trình UTC tại Bắc Mỹ

UTC là một sáng kiến toàn cầu của DJI được thiết kế để tạo ra một nền tảng dịch vụ đào tạo UAS. Nơi thiết lập các tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu của ngành. Giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động mảng máy bay không người lái và các phi công muốn nâng cao trình độ bay của mình.

Chương trình UTC bắt đầu ở Trung Quốc vào năm 2016. Và đã nhanh chóng mở rộng lên hơn 200 trung tâm đào tạo trên 6 quốc gia, với hơn 40.000 phi công được đào tạo từ thuở sơ khai.

Đầu tiên, 8 trung tâm đào tạo trên khắp Hoa Kỳ sẽ bắt đầu với chương trình Đào tạo UAS Thương mại – Cấp độ 1.

Một chương trình giảng dạy mới do UTC thiết lập. Nhằm cung cấp nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chắc cho các phi công, đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệpkết hợp làm một phần tiêu chuẩn trong việc nâng cao kỹ năng cho nhân viên hiện tại, hoặc giới thiệu những người mới sử dụng máy bay không người lái như những công cụ hàng ngày.

Khóa học bắt đầu với nền tảng xây dựng trực tuyến và đào tạo bay cơ bản với máy bay không người lái Tello của Ryze Robotics.

Hoàn thành khóa học với một buổi kiểm tra và đào tạo tại chỗ tại một trong tám trung tâm đào tạo và trở thành phi công được UTC chứng nhận.

Là nhà tiên phong hàng đầu trong công nghệ UAS thương mại, DJI đang nổ lực thúc đẩy đào tạo và giáo dục ngành bằng cách tạo ra chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, phát triển các giải pháp công nghệ hợp lý hóa quy trình đào tạo và các nền tảng vận hành, chẳng hạn như UTC và DJI AirWorks, nơi kết nối các công ty và khách hàng để chia sẻ kiến thức và cung cấp dịch vụ đào tạo.

Bài viết mới